Du Lịch Siêu Khuyến Mãi
www.dulichsieukhuyenmai.com

Trung tâm điều hành xe du lịch Toàn Quốc

Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch toàn quốc giá rẻ trọn gói với mức chi phí thấp, với dịch vụ thê xe chuyên nghiệp cùng với các dòng xe cao cấp, nội thất sang trọng đảm bảo phục vụ tốt các nhu cầu của quý khách hàng đi du lịch tại các địa điểm trong cả nước và cả quốc tế.

- Xe từ 4 đến 45 chỗ giá rẻ, dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

- Dịch vụ chất lượng cao với các dòng xe từ từ 4 chỗ, 7 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 30 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ phục vụ 24/24 gọi là có ngay xe đi đến tận nơi đón khách, nhận đưa đón công nhân đi làm, đưa đón học sinh đi tới trường và chở về nhà tốt nhất, xe đi theo lịch trình của quý vị, xe đi theo tuyến, theo ngày, đi theo giờ, xe du lịch cho thuê tháng, thuê dài hạn xe 4 chỗ đến 45 chỗ.

- Phục vụ xe cưới, xe hoa, phục vụ cưới hỏi, đón khách đi chơi thăm quan du lịch các địa điểm Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt, Vịnh Hạ Long, Sầm Sơn, Bãi Cháy, Đồ Sơn vv…Luôn phục vụ xe 24/24, xe đời mới chất lượng cao máy lạnh, karaoke, xe cao thoáng đi không xay xe, luôn là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng khi thuê xe du lịch.

- Xe tự lái phục vụ các công ty có nhu cầu thuê xe tự lái dài hạn, thuê xe tự lái từ 4 chỗ đến 45 chỗ giá cả hợp lý, điều này rất thuận lợi cho các doanh nghiệp không phải đầu tư mua xe, chúng tôi cung cấp xe chất lượng cao, xe trung bình đều có và nhiều chủng loại theo nhu cầu của quý khách. Chúc quý khách có một dịch vụ tốt nhất cho thuê xe du lịch.

Trung tâm điều hành xe du lịch toàn quốc

 

 

Bình luận