Du Lịch Siêu Khuyến Mãi
www.dulichsieukhuyenmai.com

Du Lịch Hành Hương

Với mục đích khơi dậy giá trị tâm linh theo Tinh thần Phật Giáo như các hoạt động làm từ thiện, chiêm bái các thánh tích Phật Giáo, Phật Tích và cùng trãi nghiệm những giá trị văn hoá tâm linh mang lại. Công Ty Du Lịch Ding Dong đã tổ chức những chuyến “hành hương” cho các Đại Đức Chư Tăng, Ni cùng với Quý vị Phật tử gần xa  trên khắp nước Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở mức độ “hành hương” thông thường. Chúng tôi luôn coi trọng cả hai phương diện vật chất lẫn tinh thần... Du lịch hành hương nhằm  nâng ý nghĩa hành hương mang tính chuyên nghiệp hơn về mọi mặt. Du lịch hành hương cũng phải bảo đảm được nhu cầu vật chất một cách tốt nhất, vì thân không cực khổ mới dẫn đến tâm an lạc. Ngoài việc tạo mọi tiện nghi trong sinh hoạt,phương tiện vận chuyển đến việc chuẩn bị về tâm lý cho từng  quý khách trước khi tham gia  chuyến hành hương về địa điểm thiêng liêng mà chúng ta đang mong đợi, tất cả mọi tình huống diễn ra trong lúc hành hương đều nằm ở trạng thái an vui và cởi mở.

Ngoài những giá trị trên, trong mỗi chuyến hành hương chúng tôi còn kết hợp “làm từ thiện” ở một số nơi còn nghèo khó, có hoàn cảnh khó khăn. Thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” mà dân tộc ta lưu truyền từ trước đến nay củng như nuôi dưỡng lòng từ bi trong lời Phật dạy....Phụng sự chúng  sanh là cúng dường cho chư Phật.

Vì vậy, Du lịch hành hương tâm linh là những hành trình đến những địa điểm thiêng liêng, nơi ấy người hành hương không chỉ đạt được sự gia tăng về niềm tin và chất lượng cho cuộc sống tâm linh của mình mà còn tăng cường sợi dây gắn bó, kết nối mối quan hệ cá nhân với những người đồng đạo. Do đó, chúng tôi tổ chức các chuyến Du lịch hành hương tâm linh để chiêm ngưỡng và trãi nghiệm văn hoá Phật giáo ở các nước bạn như Lào, Myanamar, ThaiLand, Phật Tích ở Ấn Độ - Nepal , Srilanka ,Tây Tạng với mức chi phí thấp nhất để quý khách tiến đến gần hơn những giá trị tâm linh cao cả đó. Và cùng chung tay với chúng tôi hành hương và làm từ thiện giúp đở những hoàn cảnh khó khăn cơ cực giữa dòng đời bất hạnh.

Du lich hanh huong

Du Lịch Hành Hương

TÂY TẠNG HUYỀN BÍ 6 ngày 5 đêm

K.hành: 10/11
P.tiện: Máy bay
K.sạn: 3 sao
Giá: 39.600.000đ

Chi tiết »

Du Lịch Hành Hương

HÀ NỘI – YANGON-BAGO – KYAIKHTIYO 04 ngày 03 đêm

K.hành: 16/12
P.tiện: Máy bay
K.sạn: 3 sao
Giá: 11.900.000đ

Chi tiết »

Du Lịch Hành Hương

Chương Trình Hành Hương Chiêm Bái Tứ Động Tâm Ấn Độ -Nepal 11 ngày 10 đêm

K.hành: 16/12
P.tiện: Máy bay
K.sạn: 2 - 3 sao
Giá: 31.000.000đ

Chi tiết »

Du Lịch Hành Hương

Chiêm bái Bồ Đề Đạo Tràng - Sông Hằng - Hà Nội - Ấn Độ 07 ngày 06 đêm

K.hành: 16/12
P.tiện: Máy bay
K.sạn: 2 - 3 sao
Giá: 24.990.000đ

Chi tiết »

Du Lịch Hành Hương

HÀ NỘI – ĐÀI BẮC-ĐÀI TRUNG - CAO HÙNG 6 ngày 5 đêm

K.hành: 22/12
P.tiện: Máy bay
K.sạn: 3 sao
Giá: 15.800.000đ

Chi tiết »
Bình luận